G

Chào mừng quý khách đã vào Website LG VINA - Địa chỉ: 41/12, KP3, F. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM. Tel: 08. 62557809- 0948. 025023        

 :: Danh mục
     Trang chủ
     Giới thiệu
     Sản phẩm
      sản phẩm 3M
     Liên hệ
 
 
 ::       Hỗ Trợ Trực Tuyến
 :: Sản Phẩm Bán Chạy

 

 

 

 
 :: Thống kê Truy cập
mod_vvisit_counter Tất Cả 29677

 

 
 
 :: Giới thiệu
 
Giới thiệu
Chào mừng quý khách đến với Website của Công Ty TNHH TM-SX BĂNG KEO LÊ GIA Vina, Chúng tôi Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công Ty TNHH TM - SX BĂNG KEO LÊ GIA Vina nhờ hướng đi đúng đắn của tập thể lãnh đạo, cùng sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên, đến nay đã có được chỗ đứng trên thị trường và trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất ăng keo tại Thành phố HỒ CHÍ MINH, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thường xuyên cho các doanh nghiệp may mặc, chế biến, thực phẩm, da giày…

Chúng tôi xin giới thiệu:

Công ty BĂNG KEO LÊ GIA Vina luôn cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm Băng dính, Băng keo đảm bảo chất lượng tốt nhất - chất lượng đẳng cấp Quốc tế.

Các sản phẩm Băng dính, Băng keo bao gồm: Băng dính Trong, Băng dính Đục, Băng dính OPP Màu, Băng dính Giấy Nhăn, Băng dính Hai Mặt, Băng dính Mousse Hai Mặt, Băng dính Similly, Băng dính OPP Văn Phòng Phẩm, Băng dính PVC Gân …

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định được nhập từ Đài Loan, với kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mức giá lại hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu cuả người tiêu dùng.

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, phong phú có uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước. Đối với CÔNG TY chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm, tín nhiệm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với CÔNG TY BĂNG KEO LÊ GIA Vina  chúng tôi càng vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.

CÔNG TY BĂNG KEO LÊ GIA Vina xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn có được sự hợp tác lâu dài từ phía quý khách. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm Băng dính, Băng keo của LÊ GIA Vina và đã truy cập vào Website của chúng tôi!

  

 
     
 

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
 
CTY TNHH TM-SX BĂNG KEO LÊ GIA Vina
Địa chỉ : 41/12 KP3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 08. 62 557 809              Fax : 08. 35 921 228
Di Động: 0948. 025 023 - 0905 646 720 - 0987 208 334